V6bet

Tổ chức sự kiện triển lãm cưới tại Việt Nam

Tổ chức sự kiện triển lãm cưới thường là buổi ra mắt, trưng bày những sản phẩm váy cưới, phong cách trang trí tiệc cưới mới của năm, do các đơn vị chuyên về dịch vụ tiệc cưới đứng ra tổ chức và trang trí. Các buổi sự kiện triển lãm cưới này là cơ hội để các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cũng là cơ hội để các cô dâu – chú rể tương lai tìm kiếm những ý tưởng mới lạ cho tiệc cưới. Cùng tìm hiểu với Bo Decor Việt Nam về một buổi tổ chức sự kiện triển lãm cưới qua bài viết sau đây:
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập
V6betLiên kết đăng nhập V6betLiên kết đăng nhập V6betLiên kết đăng nhập V6betLiên kết đăng nhậpcông ty tổ chức triển lãm hàng đầu Việt Nam nhé!

Kết nối với các đối tác khác để tổ chức sự kiện cưới

Chỉ một mình Wedding Planner thì khó có thể tổ chức sự kiện triển lãm cưới chuyên nghiệp. Hãy kết nối, liên hệ với các đơn vị như:

+ Wedding Planners khác

+ Những địa điểm thường xuyên tổ chức tiệc cưới như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

+ Những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ tuần trăng mật

+ Những đơn vị cung cấp thiết bị trang trí như âm thanh, ánh sáng, màn hình LED và hoa tươi

+ Các studio chụp ảnh chuyên nghiệp

+ Các thương hiệu vest hoặc váy cưới sang trọng

Phong cách trang trí cho ngày tổ chức sự kiện triển lãm cưới

Trên đây là những lưu ý để chuẩn bị, lên kế hoạch tổ chức một sự kiện triển lãm cưới tại Việt Nam. Vậy còn khâu trang trí cho buổi tiệc thì sao? Hãy chú ý những điều sau đây nhé:

- Ban tổ chức nên tạo ra một không gian ấm áp, gần gũi để mọi người cùng cảm thấy thoải mái
- Nên thực hiện ý tưởng trang trí giống một buổi tiệc cưới thật sự
- Trang trí đầy đủ các hạng mục như backdrop chụp hình, sân khấu, bàn tiệc, hoa cầm tay, bàn gallery,…

Các sự kiện triển lãm cưới do Bo Decor Việt Nam thực hiện có thể kể đến Paradise Wedding 2013 và 2014 tại trung tâm hội nghị - tiệc cưới White Palace, triển lãm cưới Marry Wedding Day 2015, World of Weddings Show diễn ra tại khách sạn InterContinental Nha Trang và Wedding Fair 2018 tại khách sạn Sofitel Saigon.

Tại Paradise Wedding 2013 và 2014 diễn ra ở trung tâm hội nghị - tiệc cưới White Palace, Bliss lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng của Adam và Eva biến hóa White Palace trở thành một khu vườn địa đàng dưới trần gian.

Tại Marry 5th Wedding Day là hình ảnh những mặt nạ Carnival đầy vẻ huyền bí trên sân khấu chính và những chiếc lông công được gắn kết thành 1 chiếc váy dạ hội sang trọng và tinh tế.

Tại Intercontinental Nha Trang, Bo Decor lấy hình ảnh vỏ sò, vỏ ốc và những loài hoa vàng ươm như ánh mặt trời. Với một không gian biển cả tươi mát như Nha Trang, đem đến một không gian tổ chức sự kiện triển lãm cưới tràn ngập hơi thở của biển (vỏ ốc) và nắng (các loại hoa màu vàng) là hoàn toàn phù hợp. Những chiếc váy cưới, bánh kem, hoa để bàn tiệc, hoa tươi trang trí cổng chào,… đều được Bo Decor Việt Nam tỉ mỉ thực hiện đến từng chi tiết, không khác gì với một tiệc cưới thật sự.

Còn tại khách sạn Sofitel, màu sắc chủ đạo mà Bo sử dụng chính là màu trắng truyền thống với màu xanh dương dịu mắt, đem đến một không gian tổ chức sự kiện triển lãm cưới nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Những loại hoa phong lan, lan hồ điệp, phi yến và hoa cẩm tú cầu đều là hoa tươi nhập khẩu, do đội ngũ Florist của Bo chăm chút và trang trí.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện triển lãm cưới, hãy để Bo Decor Việt Nam được tư vấn thêm cho bạn về cách tổ chức cũng như trang trí sự kiện. Bo Decor Việt Nam hứa hẹn sẽ là một đối tác uy tín, tận tâm nhất trong ngành tổ chức và trang trí sự kiện, tiệc cưới!

Phong cách trang trí cho ngày tổ chức sự kiện triển lãm cưới

 Trên đây là những lưu ý để chuẩn bị, lên kế hoạch tổ chức một sự kiện triển lãm cưới tại Việt Nam. Vậy còn khâu trang trí cho buổi tiệc thì sao? Hãy chú ý những điều sau đây nhé:

  • Ban tổ chức nên tạo ra một không gian ấm áp, gần gũi để mọi người cùng cảm thấy thoải mái
  • Nên thực hiện ý tưởng trang trí giống một buổi tiệc cưới thật sự
  • Trang trí đầy đủ các hạng mục như backdrop chụp hình, sân khấu, bàn tiệc, hoa cầm tay, bàn gallery,…
Các sự kiện triển lãm cưới do Bliss Weddings & Events Việt Nam thực hiện có thể kể đến Paradise Wedding 2013 và 2014 tại trung tâm hội nghị - tiệc cưới White Palace, triển lãm cưới Marry Wedding Day 2015, World of Weddings Show diễn ra tại khách sạn InterContinental Nha Trang và Wedding Fair 2018 tại khách sạn Sofitel Saigon. Tại Paradise Wedding 2013 và 2014 diễn ra ở trung tâm hội nghị - tiệc cưới White Palace, Bliss lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng của Adam và Eva biến hóa White Palace trở thành một khu vườn địa đàng dưới trần gian. Tại Marry 5th Wedding Day là hình ảnh những mặt nạ Carnival đầy vẻ huyền bí trên sân khấu chính và những chiếc lông công được gắn kết thành 1 chiếc váy dạ hội sang trọng và tinh tế.

Tại Intercontinental Nha Trang, Bliss lấy hình ảnh vỏ sò, vỏ ốc và những loài hoa vàng ươm như ánh mặt trời. Với một không gian biển cả tươi mát như Nha Trang, đem đến một không gian tổ chức sự kiện triển lãm cưới tràn ngập hơi thở của biển (vỏ ốc) và nắng (các loại hoa màu vàng) là hoàn toàn phù hợp. Những chiếc váy cưới, bánh kem, hoa để bàn tiệc, hoa tươi trang trí cổng chào,… đều được Bliss Wedding & Event Việt Nam tỉ mỉ thực hiện đến từng chi tiết, không khác gì với một tiệc cưới thật sự.

Còn tại khách sạn Sofitel, màu sắc chủ đạo mà Bliss sử dụng chính là màu trắng truyền thống với màu xanh dương dịu mắt, đem đến một không gian tổ chức sự kiện triển lãm cưới nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Những loại hoa phong lan, lan hồ điệp, phi yến và hoa cẩm tú cầu đều là hoa tươi nhập khẩu, do florist của Bliss chăm chút và trang trí.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện triển lãm cưới, hãy để Bliss Weddings & Events Việt Nam được tư vấn thêm cho bạn về cách tổ chức cũng như trang trí sự kiện. Bliss Việt Nam hứa hẹn sẽ là một đối tác uy tín, tận tâm nhất trong ngành tổ chức và trang trí sự kiện, tiệc cưới!